NAM THINH GROUP THI CÔNG TRUNG TÂM HỒI SỨC COVID-19 TRUNG ƯƠNG TẠI LONG AN

Trung tâm được xây dựng tại Nhà khách Tổng liên đoàn tại Long An có diện tích 2ha, thuộc Thành phố Tân An, tỉnh Long An. Với quy mô là 150 giường bệnh, đây là tuyến cuối cùng trong bậc thang điều trị cho các bệnh nhân COVID-19 tại tỉnh Long An và các tỉnh lân cậnNam Thinh Group đã thực hiện thành công rất nhiều Dự án có độ khó cao trải dài từ Bắc vào Nam. Với Trung tâm hồi sức COVID-19 Trung ương tại Long An không phải là một Dự án khó, tuy nhiên, để xây dựng Trung tâm trong thời gian ngắn 10 ngày, giữa thời điểm đại dịch diễn biến hết sức phức tạp đòi hỏi đơn vị Tổng thầu thiết kế thi công phải có đủ bản lĩnh vượt qua thử thách.

Ngày 05/08/2021, Nam Thinh Group quy động gần 100 công nhân thực hiện xây dựng Trung tâm hồi sức COVID-19 Trung ương với quy mô 150 giường tại tỉnh Long An. Vượt qua mọi khó khăn, Tổng thầu Nam Thịnh đã huy động đội ngũ nhân viên, công nhân làm việc liên tục 24/24 để hoàn thành công việc thiết kế và kịp thời triển khai, thi công ngoài hiện trường.

Sau 10 ngày thi công không kể ngày đêm, Nam Thịnh Group đã bàn giao Dự án lại cho UBND tỉnh Long An để đưa Trung tâm hồi sức COVID-19 đi vào hoạt động.