________________________

                                                        GIỚI THIỆU LỊCH SỬ

                                                                            NAM THINH GROUP

 

Cùng với thời gian đất nước bước vào giai đoạn mở cửa và việc Việt Nam gia nhập WTO đã tạo ra một luồng gió mới tác động vào nền kinh tế đất nước, vào nhận thức của mỗi công dân Việt Nam với trách nhiệm góp phần xây dựng đất nước ngày càng lớn mạnh.

 

Với sự chuyển mình mạnh mẽ của đất nước trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là những chính sách khuyến khích đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam, Việt Nam ngày càng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Sự tham gia của các nhà đầu tư nước ngoài và việc hàng loạt các công ty tư nhân trong nước được thành lập đã tạo ra nhu cầu rất lớn về cơ sở hạ tầng, vì vậy nhiều dự án về xây dựng hạ tầng không ngừng mọc lên khắp Việt nam đặc biệt là những TP lớn như Hà Nội và TP.HCM.

 

Nắm bắt được xu thế phát triển chung của đất nước cùng với ước mơ thành lập một công ty chuyên về các giải pháp cơ điện, ngay sau khi tốt nghiệp đại học, nhóm 3 sinh viên đã thành lập CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỰ ĐỘNG NAM THỊNH năm 2002 với những lĩnh vực kinh doanh chính là:

 

Xây dựng đường dây trung thế, trạm biến thế từ 22KV-380V

 

Thi công hệ thống điện công nghiệp: Đường dây hạ thế, tủ bảng điện, thang máng cáp, hệ thống chiếu sáng…

 

Gia công các trạm cân trộn, định lượng tự động…

 

Xây dựng và thiết lập các hệ thống tự động hóa cho các nhà máy, xí nghiệp

 

Tư vấn – thiết kế – xây dựng hệ thống Scada cho các nhà máy, xí nghiệp

 

Lập trình điều khiển bằng PC, PLC, Vi xử lý

 

Thi công hệ thống PCCC + Chống sét

 

Hệ thống lạnh trung tâm, lạnh công nghiệp và dân dụng, hệ thống thông thoáng công nghiệp

 

Hệ thống mạng máy tính cho nhà văn phòng, nhà xưởng.

 

Trong giai đoạn mới thành lập, công ty trải qua nhiều khó khăn thử thách vì thiếu thốn về mọi mặt: Nhân lực, tài chính, kinh nghiệm… đặc biệt là sự tin tưởng từ khách hàng vì Ban Lãnh Đạo Công ty quá non trẻ với 24 tuổi đời.

 

Nhưng những khó khăn đó không là rào cản mà là động lực của BLĐ Công ty quyết tâm vượt qua.

 

Với diện tích văn phòng 30m2 và nhân viên 10 người NAM THỊNH bắt đầu từ những hợp đồng – công trình nhỏ bé, từ niềm tin nhỏ bé của khách hàng. Niềm tin ban đầu thật nhỏ bé nhưng được tích lũy và không ngừng tăng lên theo thời gian để đến năm 2007 trở thành Công ty CP Điện Tự Động NAM THỊNH được nhiều Khách hàng trong và ngoài nước biết đến. Các công trình NAM THỊNH thực hiện có mặt ở các Tỉnh từ Miền Trung trở vào. Doanh số hàng năm, Quy mô và số lượng dự án không ngừng tăng lên.

 

Để đạt được sự thành công đó, chính là sự kết hợp của THIÊN THỜI – ĐỊA LỢI – NHÂN HÒA. Trong các yếu tố này, công ty trân trọng và quí nhất là yếu tố NHÂN HÒA, đó chính là sự kết hợp của các thành viên sáng lập:

 

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị: HÀ CHÍ NGHĨA

 

Tổng Giám Đốc: NGUYỄN QUỐC CƯỜNG

 

 

 

Với tâm huyết xây dựng Nam Thịnh phát triển và lớn mạnh về mọi phương diện

Công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ

NHÀ THẦU NAM THỊNH ngày càng khẳng định được niềm tin đối với KHÁCH HÀNG.

____________________________________