ĐANG THI CÔNG

DỰ ÁN GARDEN HOME SÓC TRĂNG

Garden Home Sóc Trăng có tổng quy mô là 2,98 ha, mật độ xây dựng khoảng 56% với tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 240 tỷ đồng.

Dự án có diện tích đất dành cho công trình nhà ở khoảng 16.000 m2, diện tích đất dành cho giao thông là hơn 8.000 m2, còn lại là diện tích đất dành cho dịch vụ thương mại, cây xanh và các tiện ích.

  • Ngày: 2022-08-12
Xem chi tiết
DỰ ÁN KHU DÂN CƯ IRIS RESIDENCES THỊ TRẤN CẦN GIUỘC - LONG AN

Dự án Iris residence nằm tại tọa lạc mặt tiền đường Quốc lộ 50, Trương Bình, Cần Giuộc, Long An có quy mô lên đến 3,8 hecta gồm có 19 căn shophouse, 249 căn nhà phố thiết kế 1 trệt 2 lầu hoàn thiện mặt ngoài bàn giao thô bên trong do Công ty Iris Land làm chủ đầu tư, dự án  Cần Giuộc Long An được quy hoạch thành khu đô thị xanh và hiện đại mang đến điểm nhấn về kiến trúc và không gian sống lý tưởng tại Nam Sài Gòn, hứa hẹn sẽ mang lại cho quý cư dân một tổ ấm, nơi an cư lập nghiệp và cơ hội tư sinh lời của các nhà đầu tư

  • Ngày: 2022-08-11
Xem chi tiết
DỰ ÁN KHU NHÀ Ở CAO CẤP VƯỜN XUÂN LA VIDA RESIDENCES - VŨNG TÀU

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường 3/2 thành phố Vũng Tàu. Đây là con đường huyết mạch nối thành phố Bà Rịa và thành Phố Vũng Tàu! Đây cũng là con đường nối Vũng Tàu với TP.HCM tạo ra trục giao thông quan trọng. Có thể nhận định vị trí dự án nằm ngay cửa ngõ quan trọng của thành phố Vũng Tàu.

  • Ngày: 2020-07-09
Xem chi tiết